Chat ngay

Tổng hợp hình ảnh dao được ưa chuộng nhất

Bạn là người mới đang có nhu cầu mua dao mèo để đi rừng hoặc để trưng bày? Hẳn bạn sẽ hoa mắt với số lượng kiểu cách, mẫu mã quá nhiều của chúng. Ngay bản thân Na là người bán và tiếp xúc với dao thường xuyên nhiều khi cũng không biết tư vấn cụ thể cho khách thế nào. Vì kiểu nào cũng đẹp, kiểu nào cũng ưng. Mà cái đẹp thì nó tùy thuộc vào sở thích của từng người. Vì vậy mới có bài viết mà bạn thấy ngay sau đây. Đây sẽ là nơi tổng hợp những hình ảnh dao bán chạy nhất trong shop của Na. Bài viết sẽ thường xuyên được cập nhật thêm những hình ảnh mới, mời các bạn chiêm ngưỡng.

Hình ảnh dao làm bằng thép nhíp

Thép nhíp là chất liệu quen thuộc của dao Phúc Sen từ trước tới nay. Ưu điểm của dao thép nhíp là độ bén tốt, cực kỳ bền lưỡi và giá thành hợp lý. Không biết bạn thế nào chứ bản thân Na lại thấy thích màu sắc của những con dao thép nhíp hơn là thép trắng. Hai màu đen trắng tách biệt rõ ràng mang lại cảm giác của sự truyền thống rất thú vị. Dao thép nhíp phù hợp làm dao đi rừng, bao chặt thoải mái vì lưỡi rất bền.

Hình ảnh dao mèo nhọn vỏ vuông bằng thép nhíp
Hình ảnh dao mèo nhọn vỏ mun vuông thép nhíp
Hình ảnh dao mèo mẹ bồng con bằng thép nhíp
Hình ảnh dao kukri thép nhíp, chuôi hai màu độc đáo
Hình ảnh dao nhọn chuôi ốp chắn đồng
Hình ảnh dao tanto vỏ vân trúc, lưỡi thép nhíp dập vân
Hình ảnh dao mèo dài thép nhíp dập vân
Hình ảnh dao chopper cong vỏ hở

Hình ảnh dao làm bằng thép trắng

“Sinh sau đẻ muộn” nhưng dòng thép này được ưa thích rất nhanh bởi nhiều khách hàng của Na. Ưu điểm lớn nhất của dao thép trắng là chống gỉ rất tốt. Chúng hầu như không gỉ thôi, chứ không phải là hoàn toàn không gỉ như nhiều cơ sở quảng cáo. Dòng dao này phù hợp trong làm bếp vì sự sạch sẽ, độ sắc bén cũng rất tốt. Tuy vậy, vì độ cứng khá cao nên dao thường không thích hợp cho chặt cây hay các đồ cứng khác. Nếu bạn mua dao mèo bằng thép trắng thì nên thận trọng khi mang đi rừng.

Hình ảnh dao mèo nhọn thép trắng
Hình ảnh dao kukri thép trắng vỏ mun vân cánh hoa
Hình ảnh dao chopper thép trắng
Hình ảnh dao cá mập thép trắng

Hình ảnh dao mài bóng gương

Vẫn sử dụng thép trắng nhưng Na để riêng dòng này ra vì nó có nhiều sự khác biệt. Bạn xem phim cổ trang và thích thanh kiếm khi rút ra khỏi vỏ mà sáng loáng như gương không? Những con dao nếu biết cách mài cũng sẽ được như vậy. Nhưng thời gian bỏ ra để mài được toàn bộ lưỡi dao trở nên sáng bóng là không hề ít. Quá trình này có thể mất trung bình từ nửa ngày tới cả ngày tùy lưỡi dao to bé. Và người thợ phải làm hoàn toàn bằng tay. Vì vậy nên giá thành của loại dao mài bóng này khá cao, tương xứng với vẻ đẹp của nó.

Hình ảnh dao kukri mini bằng thép trắng mài bóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *